Tin tức

Danh mục

Liên kết Website

  Đang cập nhật

Quảng cáo

  Đang cập nhật

Thông tin tiện ích

 • Cùng Philips tham gia chương trình LEDs Go Green
  Philips vừa tung ra thị trường các dòng đèn LED mới gồm: bóng tròn, bóng tuýp, đèn downlight, đèn ốp trần, máng đèn, đèn dây,. Các sản phẩm mới có chất lượng sáng cao, tuổi thọ bền lâu, giá thành hợp lý và ứng dụng đa dạng, đáp ưngs nhu cầu chiếu sáng phong phú
 • EcoHome BÓNG COMPACT TIẾT KIỆM ĐIỆN THẾ HỆ MỚI
  Dòng bóng copact tiết kiệm điện mới của Philips có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, tuổi thọ cao, hoạt động tốt kể cả ở những khu vực điện áp thấp hoặc điện áp không ổn định và giúp tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với đèn dây tóc.
 • ÁNH SÁNG TIỆN NGHI VÀ KINH TẾ CHO NGÔI NHÀ
  Ngày nay LED đã trở thành một giải pháp chiếu sáng dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết. Các dòng đèn LED dân dụng mới của Philips với công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn tạo ra những không gian ánh sáng tiện nghi, an toàn cho ngôi nhà, đồng thời tiết kiệm điện và chi phí vận hành hệ thống chiếu sáng.
 • LED MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI BỀN LÂU
  Đã qua rồi thời bóng đèn chỉ đơn giản là một nguồn chiếu sáng. Với tiến bộ công nghệ, đèn LED có thể mang đến cho chúng ta một cuộc sống tiện nghi, thoải mái bằng cách tạo ra hiệu ứng ánh sáng thích hợp cho những không gian sống khác nhau và giúp ta phân định các khu vực chức năng trong ngôi nhà.
 • CẢI TIẾN HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐỂ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
  Lĩnh vực dịch vụ du lịch và sản xuất công nghiệp là hai trong số những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất. Từ việc giặt ủi, điều hòa không khí, sản xuất lưu kho cho đến việc vận hành 24/7, tất cả đều đóng góp một tỷ lệ cao vào tổng mức tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp. Điện dùng trong chiếu sáng chiếm khoangr 42%, nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí. Với các giải pháp chiếu sáng của Philips, doanh nghiệp có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm đến 80% điện năng.