LED MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI BỀN LÂU

Danh mục

Liên kết Website

    Đang cập nhật

Quảng cáo

    Đang cập nhật

Thông tin tiện ích

  • LED MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI BỀN LÂU

Ngày đăng: 03/12/2013, 03:26 pm
Lượt xem: 4438

* CHIẾU SÁNG KHÔNG GIAN SỐNG KHÁC NHAU

Ngày nay, công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo ra các mẫu đèn LED với thiết kế phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong ngôi nhà. Dòng sản phẩm bóng đèn Philips LED gồm 3 loại: bóng tròn, dạng đèn nến và dạng đèn chiếu điểm. Tất cả đều cho ánh sáng trắng tự nhiên, giúp tạo ra những không gian sống tiện nghi cho ngôi nhà.

Đèn nến Philips LED myAmbiance là chọn lựa hoàn hảo cho các bữa tiệc gia đình ấm cúng, thân mật mà không kém phần lộng lẫy. Dù ở dạng đặt bàn hay đèn chùm thả trần, đèn nến đều tạo ra hiệu ứng ánh sáng lung linh giống hệt như những cây nến sáp thật, mang đến cảm giác nâng nâng nhẹ nhàng.

Đèn chiếu điểm và đèn tròn Philips LED myAmbiance có phạm vi ưng dụng linh động, giúp thể hiện phong cách, tâm trạng và đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của gia chủ. Đèn có thể được sử dụng để làm nổi bật một tác phẩm nghệ thuật, một bức tranh yêu thích, hay tạo điểm nhấn cho không gian sống bình thường thêm cảm xúc.
Philips LED Bulb tạo ra ánh sangs tiện nghi, lý tưởng cho các sinh hoạt thường nhật trong nhà như nấu ăn, đọc sách, học tập hoặc xem truyền hình. Đèn cho ánh sáng tập trung, dịu mắt với hai loại màu sắc ánh sáng gồm vàng ấm và trắng tự nhiên ban ngày. Đặc biệt, thiết kế của đèn rất thuận tiện cho việc lắp đặt mới, hoặc thay thế vào các hệ thống chiếu sáng hiện hữu.

Ánh sáng có thể khiến các không gian sống trong nhà trông rộng hơn, sâu hơn, và thậm chí tạo ra những không gian hoàn toàn mới. Chỉ cần thay đổi cách bố trí bóng đèn, chúng ta cũng có thể mang đến cho mỗi thành viên trong gia đình một cảm nhận khác nhau trong cùng một không gian sống.

* ĐẦU TƯ SÁNG SUỐT CHO MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Đèn LED là khoản đầu tư sáng suốt. Không như các bóng đèn sợi đốt, đèn LED có tuổi thọ rất bền, có thể đạt đến 25 năm, và tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Không chứa chất thủy ngân, ánh sáng không gây khó chịu cho mắt và nhiệt lượng tỏa ra được giảm thiểu tối đa, đèn LED Philips mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng bền lâu.
Vì vậy, trước khi sắm thêm đồ nội thất, thay rèm cửa mới hoặc sơn lại nhà, hãy nghĩ đến việc trang bị đèn LED Philips. Đó là cách nhanh chóng và đơn giản để tạo ra một không gian sống tiện nghi bền lâu cho ngôi nhà bạn.

Tin tức khác